Chiếc Túi Vàng Của Chopp

Vải không dệt (còn gọi là non-woven polypropylene hay non-woven fabrics) là loại vải có cấu tạo bền bỉ, dẻo dai, và đặc biệt rất thân thiện với môi trường. Tuần này, chúng tôi xin giới thiệu về loại chất liệu được sử dụng để làm những chiếc túi màu vàng đặc trưng của Chopp.

Polypropylene được chế tạo thành công năm 1954 tại một phòng thí nghiệm ở Đức. Từ đó đến nay, mỗi năm trên thế giới có tới hơn 45.1 triệu tấn được sản xuất và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất từ bộ phận đồ chơi, xe ô tô tới loa âm thành và sản phẩm y tế.

Vải không dệt
Bền bỉ, ít thấm nước, thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ em

Ít thấm nước và không gây ẩm mốc

Thay vì được dệt từng sợi với nhau, vải không dệt được ép trực tiếp để tạo thành từng tấm. Cấu tạo tuyệt vời này giúp vải không dệt ít bị thấm nước hay dính ẩm, giúp ngăn ẩm mốc phát triển. Hơn thế nữa, loại vải này đặc biệt bởi nó không chứa chất gây hại BPA (bisphenol A) như nhiều loại túi đựng thực phẩm khác. Chính vị vậy thực phẩm đựng bên trong luôn được tươi ngon, an toàn và vệ sinh.

Nhẹ và bền bỉ

Một đặc điểm nữa là chất liệu này rất nhẹ, bền và khó bị trầy xước. Chúng thường được may thành những túi không dệt như túi Chopp. Đặc điểm của chất liệu giúp những chiếc túi có thể được tái sử dụng nhiều lần mà vẫn đẹp và dẻo dai. Túi làm từ loại vải này được nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Adidas, Roxy và R Kiosk sử dụng để thay thế các túi nilon.

Chiếc túi vàng của Chopp
Chiếc túi vàng của Chopp

Tại Chopp, sức khỏe cho người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu và lựa chọn chất liệu phù hợp nhất cho túi của Chopp. Bền bỉ, ít thấm nước, thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ em — chúng tôi tin rằng đây là chất liệu lý tưởng để làm nên chiếc túi Chopp đặc trưng với thông điệp phát triển bền vững của mình.

Chopp Today!

✔ Chopp app trên iOS, Android
✔ Shop Website https://chopp.vn
✔ Facebook: https://facebook.com/chopp.vn
✔ Instagram: https://instagram.com/chopp.vn

#ChoppIsHere


Source:
http://khoangsangiathanh.com/polypropylene-cac-non-woven-fabric/
http://composite.about.com/od/Plastics/a/What-Is-Polypropylene.htm
http://environment.about.com/od/healthenvironment/f/bisphenol-a-health-effects.htm