Chopp Không Chỉ Là Bách Hóa Online

Chúng ta nghe nhiều về Cách mạng công nghệ 4.0, về những tiện ích được tích hợp trên ví điện tử, mua sắm online và shipper tận nhà. Từ dịch vụ đi lại đến vận chuyển và đến cả kinh doanh những mặt hàng nhu yếu phẩm hàng ngày.

Chopp ngay từ khoảnh khắc đầu tiên có mặt trên thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh đã để lại những ấn tượng đặc biệt, làm tốt hơn những điều tốt hiện tại và nỗ lực nhiều hơn với những tiêu chí cao hơn.

Điều đặc biệt của Chopp là gì?

bach-hoa-online-1
Nước ép hoa quả Mandala có mặt trên Chopp

Một số của hàng bán một vài mặt hàng thực phẩm nhất định trên mạng online và giao đến tay người tiêu dùng khi họ lựa chọn những mặt hàng đó.

Chopp tạo sự liên kết với hơn 30 đối tác uy tín cung cấp đủ loại thực phẩm từ đặc sản địa phương cho tới hàng ngoại nhập chất lượng, từ rau của quả sạch đến sản phẩm hữu cơ chứng nhận USDA, từ thịt cá hải sản tươi sống đến đồ ăn chế biến sẵn, từ combo tiết kiệm đến menu đáp ứng đủ tiêu chuẩn dinh dưỡng cho chế độ ăn mỗi bữa, mỗi ngày.

bach-hoa-online-2
Giỏ rau quả tươi sống hữu cơ của Organica

Chopp không lưu trữ thực phẩm, không phải là một tiệm bách hóa thông thường mà là “cây cầu” kết nối giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp.

Những shopper sành sỏi, tinh tế, tỉ mỉ, được đào tạo bài bản về thực phẩm, dinh dưỡng, chất lượng của Chopp ngày ngày sẽ “dạo chợ” qua các cửa hàng để tìm ra món ưng ý nhất, thực phẩm tươi mới nhất, updates lên website và ứng dụng để khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua sắm mà không hề tốn công sức.

Bởi thế cho nên, những thực phẩm có mặt trên Chopp luôn luôn tươi ngon nhất, mới nhất và chất lượng yên tâm nhất.

Công nghệ - tiện ích và sự thấu hiểu

bach-hoa-online-3
Chopp lắng nghe, thấu hiểu và hành động

Chopp thiết lập một ứng dụng mua sắm với giao diện đơn giản cung cấp song ngữ Anh – Việt dành cho tất cả mọi người không có thời gian đi chợ/siêu thị truyền thống có thể dễ dàng tiếp cận với thực phẩm an toàn, tươi ngon, sạch chỉ với chiếc điện thoại thông minh nho nhỏ và dễ dàng.

Khách hàng chỉ cần click vào chọn lựa thực phẩm có trên ứng dụng Chopp, cho vào giỏ hàng và Chopp sẽ giao ngay tận nơi chỉ trong một giờ.

Chopp cảm nhận sự vất vả, hối hả, chạy đua với thời gian của những bà nội trợ hiện đại, thông minh, giỏi giang nhưng không có phút nào ngơi nghỉ. Những bộn bề của công việc cơ quan cộng với bổn phẩn làm mẹ, làm vợ chăm lo tổ ấm bằng những bữa cơm dinh dưỡng, vệ sinh, chu toàn khiến các chị, các cô không còn lúc nào dành riêng cho chính bản thân mình.

Chopp sẽ dành bổn phận “đi chợ” với việc chọn đồ, mang đồ đến tận nơi cho các chị, các cô trong thời gian ngắn nhất : chỉ một giờ để bữa ăn vẫn vui vầy mà người phụ nữ của chúng ta không quá mỏi mệt, căng thẳng.

Hãy san sẻ bớt nỗi lo lắng và cực nhọc cho Chopp nhé! Sống vui khỏe và tận hưởng cuộc sống thảnh thơi mỗi ngày cùng Chopp ngay thôi!