/ Chopp

Nhập môn Gạo Vàng

Đăng nhập ứng dụng Chopp mỗi ngày, ắt hẳn bạn nhận được một thông báo về việc tích lũy Gạo Vàng vào tài khoản, nhưng Gạo Vàng là gì, dùng Gạo Vàng như thế nào, bạn đã rõ chưa? Cùng Chopp tìm hiểu nhé!

Gạo Vàng Chopp là…


Là cơ chế tích điểm khi mua sắm tại Chopp. Với mỗi lần đăng nhập, tương tác hoặc mua sắm, bạn sẽ nhận được một lượng điểm Gạo Vàng tương ứng. Số điểm Gạo Vàng đã được bạn tích lũy sẽ dùng để tham gia các chương trình đổi thưởng, nhận quà ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở Chopp.


Tùy theo từng cột mốc tích lũy, giá trị quà tặng từ Chopp sẽ khác nhau. Chính vì thế, khi tích lũy càng nhiều, đồng nghĩa với việc giá trị phần thưởng mà bạn có thể đổi được sẽ càng cao.


Cơ chế mới - Tích điểm dễ dàng


Gạo Vàng Chopp đã đổi mới cơ chế tích lũy, giờ đây, bạn sẽ nhận lượng điểm dựa trên giá trị mua sắm trong mỗi đơn hàng thay vì tính theo số lượng đơn hàng như lúc trước. Cụ thể, với mỗi giá trị 100.000đ trong đơn hàng, bạn sẽ nhận lại cho mình 10 hạt Gạo Vàng.

Nhưng có một lưu ý nhỏ là khi giá trị của bạn chưa đạt đủ 100,000đ thì sẽ không tích được điểm Gạo Vàng. Ví dụ, đơn hàng của bạn có giá trị 185,000đ thì bạn sẽ chỉ nhận được 10 điểm Gạo Vàng và sẽ không nhận được Gạo Vàng từ giá trị 85,000đ trong đơn hàng.

Nhưng Chopp bật mí là đơn hàng 185,000đ của bạn vẫn có thể tích lũy nhiều hơn 10 điểm Gạo Vàng đó! Bởi vì...


Có thể tích lũy Gạo Vàng bằng nhiều cách


Ngoài việc tích lũy Gạo Vàng tương đương giá trị đơn hàng, bạn cũng có thể nhận được Gạo Vàng khi thực hiện các thao tác trong ứng dụng Chopp. Hiện tại có 4 cách để nhận điểm Gạo Vàng ngoài giá trị đơn hàng như bên dưới:


Gạo Vàng có hết hạn?


Có chứ! Gạo Vàng sẽ có những thời hạn đổi quà nhất định, sau thời hạn này số Gạo trong tài khoản bạn sẽ trở về 0. Do đó, đừng quên "đổi Gạo Vàng, nhận quà sang" trước khi hết hạn nhé!